Hỗ trợ tối đa 5 tệp, mỗi tệp có kích thước 10M. được
Shenzhen Yijin Hardware Co., Ltd. 86--075523502273 information@yijinsolution.com

hồ sơ công ty

Nhà -

Shenzhen Yijin Hardware Co., Ltd. hồ sơ công ty

Shenzhen Yijin Hardware Co., Ltd.
 • Loại hình doanh nghiệp

  Nhà sản xuất,Nhà nhập khẩu,xuất khẩu,Công ty Thương mại,người bán

 • Thị trường chính

  Trên toàn cầu

 • Nhãn hiệu

  YIJIN-CNC

 • Số nhân viên

  70~100

 • Doanh thu hàng năm

  3,000,000-5,000,000

 • Năm thành lập

  2008

 • Xuất khẩu p.c

  70% - 80%

Được trích dẫn
Chúng tôi tiếp tục làm việc trực tuyến, liên lạc.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin sản phẩm, hoặc báo giá mới nhất, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào, chúng tôi sẽ làm hết sức mình để cung cấp nhiều dịch vụ hơn.

Liên hệ chúng tôi

86--075523502273

Giới thiệu

TẠI SAO CHỌN YIJIN?

YIJIN là Nhà sản xuất gia công CNC chuyên nghiệp của bạn ở Trung Quốc. Nó đã và đang theo đuổi các bộ phận phần cứng có độ chính xác cao và tiện CNC, phay CNC, dập kim loại và ốc vít phi tiêu chuẩn với tỷ lệ vượt qua sản xuất là 99,9%. Yijin Hardware đã là một phần cứng được công nhận và tin cậy đối tác trong nhiều ngành trên thế giới.chúng tôi đã thiết lập quan hệ đối tác chiến lược tốt với nhiều công ty nổi tiếng ở Trung Quốc và trên thế giới.Về công nghệ, chất lượng và giá cả, so với các hãng sản xuất khác, Yijin Hardware có lợi thế lớn khiến bạn hài lòng.Với sự hỗ trợ của kinh nghiệm sản xuất và công nghệ của Yijin Hardware, ý tưởng của nhiều đối tác có thể đạt được.điều này làm cho Yjin Hardware Hardware hàng không vũ trụ, các bộ phận quân sự, các thành phần phần cứng của ngành y tế và truyền thông vượt xa các công ty ngang hàng.Điều này đã đặt nền móng vững chắc để công ty khám phá thị trường toàn cầu rộng lớn hơn.

 

Trung Quốc Shenzhen Yijin Hardware Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

 

Để theo đuổi yêu cầu chất lượng cao của nhiều ngành công nghiệp trên thế giới, Yjin đã mua máy phay CNC tốt nhất của Đức, máy tiện CNC của Thụy Sĩ, máy trục vít của Đức và thiết bị kiểm tra độ chính xác cao của Nhật Bản trên thị trường.Chúng tôi có CNC 3 trục, 4 trục, 5 trục, thiết bị dập 30T tốc độ cao, thiết bị đúc khuôn, máy trục vít chính xác cao, máy mài nguội, và chúng tôi không ngừng theo đuổi đột phá công nghệ và đào tạo nhân tài.Khi bạn cần độ chính xác của sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ xử lý hoàn chỉnh, Yjin Hardware có thể giúp bạn lên ý tưởng thiết kế, phát triển sản phẩm, sản xuất hàng loạt và các thành phần phần cứng khác và hợp tác xử lý chuyên nghiệp.Gọi cho chúng tôi hoặc gửi email cho chúng tôi ngay hôm nay, chúng tôi có thể ngay lập tức cung cấp cho bạn các dịch vụ chuyên nghiệp 24 giờ và hợp tác xử lý chuyên nghiệp.

 

Các kỹ sư sản xuất và kỹ sư chuyên nghiệp của Yijin cung cấp công nghệ xử lý linh kiện phần cứng có độ chính xác cao và quản lý chất lượng nghiêm ngặt để phục vụ các doanh nghiệp và cơ quan chính phủ ở mọi tầng lớp trên thế giới.Thiết bị gia công CNC của Yjin có xuất xứ từ Đức và Thụy Sĩ.Điều này cho phép độ chính xác gia công của chúng tôi hoàn toàn vượt quá yêu cầu của khách hàng.Chúng tôi có thể dễ dàng gia công các bộ phận phần cứng có đường kính từ 0,015 đến 50 inch, và kiểm soát hiệu quả thời gian xử lý.Với chất lượng chính xác cao, các chuyên gia kỹ thuật hoàn thiện CNC của Yijin Hardware đang thành thạo gỡ lỗi thiết bị và chuẩn bị để hoàn thành niềm tin của khách hàng năng lượng mới Slovenia.từ gia công tiện và phay CNC, ốc vít đến dập, đúc khuôn, chúng tôi có thể cung cấp hướng dẫn kỹ thuật chuyên nghiệp, báo giá kỹ thuật và dịch vụ kết hợp hoàn hảo,liên hệ ngay với chúng tôiđể nhận được dịch vụ và báo giá bạn muốn.Chúng tôi có thể giải quyết các vấn đề và hoàn thành mọi nhu cầu của bạn về các thành phần phần cứng.

 

Trung Quốc Shenzhen Yijin Hardware Co., Ltd. hồ sơ công ty 1

 

Trung Quốc Shenzhen Yijin Hardware Co., Ltd. hồ sơ công ty 2

Lịch sử

Thâm Quyến Yijin Hardware Co. Ltd., nằm ở Thâm Quyến, Trung Quốc.Trong những năm này, nó cung cấp cho ngành OEM / ODM Hàng không, Ô tô, Cơ sở hạ tầng, Các bộ phận kim loại điện tử, Chăm sóc sức khỏe, Truyền thông, Nội thất, Quân sự, v.v.

 

Trong quá trình hợp tác với các lĩnh vực này, chúng tôi đã có được nhiều kinh nghiệm về sản phẩm, cũng như trong việc nghiên cứu một loạt các bộ phận mới.Chúng tôi cải tiến công nghệ của mình chủ yếu trong các vật liệu đặc biệt, vật liệu mới và nhôm hàng không vũ trụ, trong số những vật liệu khác.

Năm 2016, Thâm Quyến YIjin Hardware Co. Ltd. bắt đầu khám phá thị trường quốc tế.

 

Chủ yếu cung cấp: Gia công CNC chính xác: Bộ phận gia công CNC, Bộ phận phay, bộ phận tiện, thanh ren, Bộ phận đúc, Bộ phận dập kim loại, Bộ phận xiết, v.v.

 

Năm 2017, YIjin có hơn 60 công nhân giàu kinh nghiệm và 10 kỹ sư xuất sắc.
Họ có hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên môn, chủ yếu trong lĩnh vực bổ sung thiết kế kết cấu, phân tích chi phí, kiểm tra và lắp ráp, hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ sau mua hàng cho người tiêu dùng ở Châu Âu và Bắc Mỹ, nhằm tạo ra một hệ thống có khuyết điểm thấp và chất lượng cao , mục tiêu của người là chiến thắng và chiến thắng.

 

Trung Quốc Shenzhen Yijin Hardware Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

Trung Quốc Shenzhen Yijin Hardware Co., Ltd. hồ sơ công ty 1

Dịch vụ

7 × 24 × 365 ngày dịch vụ cho bạn.

 

Dịch vụ trước khi bán: Mẫu miễn phí.Nếu khách hàng có yêu cầu của mẫu, chúng tôi có thể cung cấp mẫu miễn phí.

 

Dịch vụ bán hàng: Quy trình đặc biệt.Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ quy trình khác.Như: cắt, uốn, đánh bóng, nhuộm màu, mạ kẽm.

 

Chuyển:Đóng gói theo yêu cầu của khách hàng, kiểm tra chất lượng trước khi giao hàng.

 

Dịch vụ sau bán hàng: Chúng tôi đảm bảo chất lượng tốt của sản phẩm.Mọi vấn đề về chất lượng chúng tôi sẽ giải quyết ngay lập tức, thiệt hại về chất lượng chúng tôi sẽ đền bù cho khách hàng.

Nhóm của chúng tôi

Trung Quốc Shenzhen Yijin Hardware Co., Ltd. hồ sơ công ty 0Trung Quốc Shenzhen Yijin Hardware Co., Ltd. hồ sơ công ty 1

Trung Quốc Shenzhen Yijin Hardware Co., Ltd. hồ sơ công ty 2Trung Quốc Shenzhen Yijin Hardware Co., Ltd. hồ sơ công ty 3